GIỚI THIỆU

Trung bình một ngày mỗi người hít khoảng 15.000 lít không khí. Trong không khí có rất nhiều vi khuẩn, virus, chất gây ô nhiễm và các tác nhân gây bệnh lý mũi xoang/ bệnh lý đường hô hấp trên..đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới và tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, thì các tác nhân gây bệnh nói trên rất nhiều. Các tác nhân này khi hít qua mũi xoang sẽ gây tổn thương niêm mạc mũi xoang/ niêm mạc đường hô hấp trên và gây bệnh.

 Hình minh họa: các tác nhân trong không khí đi vào mũi

  Do đó, để điều trị và ngăn ngừa bệnh đường hô hấp trên nói chung, bệnh lý mũi xoang nói riêng thì cần phải rửa mũi mỗi ngày.

 

RINORIN®- CÔNG CỤ GIÚP MŨI XOANG HẾT NGHẸT MŨI, HẾT VIÊM

 

Bộ sản phẩm: RINORIN® rửa mũi xoang

 

Nhờ vào 2 thành phần:

1. Gói bột RINORIN® với công thức hoàn hảo. RINORIN có tác dụng làm dịu niêm mạc (aloe vera), sát khuẩn, kháng viêm nhẹ và không có chất bảo quản. Khi hòa tan gói bột với 250ml nước tinh khiết để tạo thành dung dịch rửa mũi xoang hiệu quả, an toàn.

2. Chai rửa mũi RINORIN®: cấu tạo bởi nhiều chi tiết tinh tế, chống chảy ngược bằng công nghệ hai van một chiều. Công nghệ hai van một chiều có tác dụng chống chảy ngược nhằm ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ tái nhiễm khuẩn. Chai RINORIN®không có chứa chất Bisphenol A (BPA).

Công nghệ 2 van một chiều

   Nhờ vậy, sử dụng bộ rửa mũi xoang RINORIN® sẽ mang lại hiệu quả, an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng (an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ có thai).

RINORIN® - MANG LỢI ÍCH TO LỚN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

   - Nhẹ nhàng rửa sạch mũi xoang và dưỡng ẩm niêm mạc, phục hồi hoạt động của hệ lông chuyển => Tống xuất các tác nhân gây hại và các chất trung gian gây viêm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất ô nhiễm, chất gây dị ứng, phấn hoa, bụi bặm,… ra khỏi hốc mũi xoang => làm giảm tình trạng viêm.

   - Chống lại vi rút, đặc biệt là vi rút cúm ở giai đoạn sớm bằng cách: rửa sạch vi rút, tăng cường cơ chế tự bảo vệ của cơ thể.

   - Cải thiện lưu lượng thở qua mũi và phục hồi cảm giác mùi cho bệnh nhân nghẹt mũi.

   - Giảm tình trạng khó thở do nhiễm khuẩn mũi xoang.

   - Giảm tình trạng ngáy khi ngủ do nghẹt mũi.

   -  Người sử dụng bộ rửa mũi xoang RINORIN® sẽ giảm sử dụng thuốc, đặc biệt là kháng sinh và corticoid.

RINORIN® - CÔNG DỤNG - LIỀU DÙNG - CÁCH DÙNG:

Hiệu quả trong:

   - Viêm mũi dị ứng, viêm mũi xoang mạn.

   - Nghẹt mũi, khô mũi, chảy mũi.

   - Viêm mũi xoang thai kỳ.

   - Rửa mũi xoang sau phẫu thuật mũi xoang.

   - Giảm các triệu chứng cảm cúm.

   - Rửa mũi xoang sau hoá trị - xạ trị.

   - Ngăn ngừa viêm mũi, viêm xoang.

   - Đau họng.

Liều dùng:

   - Người bình thường không có bệnh lý mũi xoang: rửa mũi 1 lần/ ngày, giúp phòng ngừa bệnh lý mũi xoang hay bệnh lý đường hô hấp.

   - Bệnh nhân có bệnh lý mũi xoang nhẹ, có nghẹt mũi mức độ nhẹ: rửa mũi 2 lần/ ngày.

   - Trường hợp viêm mũi xoang nặng, nghẹt mũi nhiều, chảy mũi hoặc mũi xoang nhiễm trùng: rửa mũi 3 - 4 lần/ ngày.